TÚI XÁCH SMILZA SUPERSLIM - LỊCH LÃM & CÁ TÍNH

TÚI XÁCH SMILZA SUPERSLIM - LỊCH LÃM & CÁ TÍNH

   Bạn là một quý ông lịch lãm hay một cô nàng cá tính đang làm việc hàng ngày với chiếc laptop. Vậy thì túi xách laptop TUCANO SMILZA SUPERSLIM là vật dụng không thể thiếu với bạn hàng ngày.

   Với những gam màu cơ bản là xanh dương và đỏ cộng với màu xám xu hướng của năm nay, chiếc túi xách TUCANO SMILZA SUPERSLIM đến từ thương hiệu TUCANO MILANO ITALIA đang dẫn đầu xu thế năm nay về túi xách cho chiếc laptop yêu dấu của bạn. Với kích thước 37 x 27 x 3.5 (cm) có thể chứa được Notebook lên đến 15,6 inches.

   TUCANO SMILZA ITALIA sử dụng chất liệu Nylon chống thấm nước cực tốt giúp đảm bảo cho chiếc laptop của bạn luôn khô ráo. Nylon là chất liệu được các nhà sản xuất túi xách tin dùng hàng đầu về chống thấm nước, kháng bụi bẩn.

   Bên trong khoang có thiết kế các góc bằng vải Neoprene nhằm cố định cho chiếc laptop của bạn khi di chuyển nhằm tăng độ an toàn. Bên ngoài còn có thêm một ngăn nhỏ để đựng các vật dụng nhỏ như điện thoại, chìa khóa, thẻ xe, thẻ ATM…

   Dây đeo được làm bằng vải Nylon chắc chắn có thể thay đổi chiều dài cho phù hợp và tháo rời. Có nhiều phong cách cho bạn lựa chọn như dây dài để đeo trẻ trung hay xách bằng quai lịch lãm.

Thông tin chi tiết
Màu sắc: xanh dương, đỏ cộng, màu xám
kích thước: 37 x 27 x 3.5 (cm)
Chứa được Notebook lên đến 15,6 inches

Bạn có thể mua sản phẩm

Đang xem: TÚI XÁCH SMILZA SUPERSLIM - LỊCH LÃM & CÁ TÍNH

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

yqWRgJWyW 25/11/2023

But this experiment was flawed ask propecia
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng