Tucano Bingo Eco Yêu môi trường theo cách của bạn

Tucano Bingo Eco Yêu môi trường theo cách của bạn

Sẽ thật tuyệt vời khi tưởng tượng ra một thế giới không có rác thải nhựa, các cánh rừng nguyên sinh được phục hồi, nguồn nước trong xanh, không khí trong lành. Nhưng đó chỉ là tưởng tượng thôi, chúng ta đã đi quá xa với điều tốt đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho trái đất này. Chúng ta phải hành động thôi, không thể nói xuông được, không để mọi thứ chỉ trong tưởng tượng.

Và chúng tôi, đội ngũ nhân lực dồi dào và nhiệt huyết đến từ Tucano đã làm được. Hàng năm chúng tôi thu gom hàng trăm tấn chai nhựa ở dọc các bờ biển, để tạo ra những dòng sản phẩm bằng cách tái chế và xử lý chất thải nhựa thành vải sử dụng cho túi xách và balo mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Balo Recycled Tucano Bingo Eco

 

Balo tái chế Tucano Bingo Eco có làm bạn hài lòng

Hôm nay chúng tôi đem đến cho bạn dòng balo Bingo Eco với kích thước 16 inch, balo được thiết kế khá phong cách và cá tính. Balo tái chế Tucano Bingo Eco với 2 tông màu đen kết hợp cùng xám tro rất sang trọng. Nhờ được làm từ những sợ vải tái chế PET (polyethylene terephthalate), chất vải balo Bingo Eco rất bền, hạn chế mài mòn tốt. Bên cạnh đó, balo tái chế còn có khả năng kháng nước, nước sẽ không đọng lại trên balo nếu bạn gặp cơn mưa nhỏ.

Balo Recycled Tucano Bingo Eco

Thiết kế đa ngăn rộng rãi

Mặt trước balo Recycled Tucano Bingo Eco có tận 3 ngăn, tha hồ để đồ mỗi khi đi du lịch hay đi làm. Ngăn chính của balo cũng có hẳn 3 ngăn để bạn sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất, sẽ không có tình trạng phải lục tung đồ lên vì không nhớ để ở ngăn nào, ở đây có 1 ngăn dành riêng cho laptop, 1 ngăn lớn để đồ đi chơi ngắn ngày, và 1 ngăn thiết kế theo dạng lưới để bạn có thể nhìn được mình đã bỏ vào đó những gì. Mặt lưng balo Recycled Tucano Bingo Eco có thêm 1 ngăn nhỏ riêng biệt, ngăn này có khả năng mở khóa được ngay cả khi đang đeo balo trên vai. Cuối cùng, không thể thiếu là hai túi hai bên để mang theo chai nước, ô dù hoặc những vật có kích thước tương tự.

Nếu đang chọn balo vừa đi chơi mà có thể đi làm được thì mình khuyên đây là dòng sản phẩm dành cho bạn. Với thiết kế lịch lãm và sang trọng, balo Recycled Tucano Bingo Eco chính là điểm nhấn giúp chúng ta nổi bật giữ đám đông. Điều đặc biệt mà mình muốn lập lại đó là, hãy yêu thiên nhiên bằng cách sử dụng balo tái chế, sản phẩm thân thiện môi trường.

Tham khảo thêm các dòng Balo tái chế khác của Tucano

Balo Recycled Tucano Ampio Eco

Recycled Tucano Salvo Eco

Balo Recycled Tucano Bico Eco

Balo Recycled Tucano Billo Eco

Balo Recycled Tucano Bingo Eco

Balo Recycled Tucano Bip Eco

Bộ siêu tập Balo Recycled Tucano

Đang xem: Tucano Bingo Eco Yêu môi trường theo cách của bạn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng