FORTE - CHIẾC BALO MÀ DÂN VĂN PHÒNG ĐANG TÌM KIẾM

FORTE - CHIẾC BALO MÀ DÂN VĂN PHÒNG ĐANG TÌM KIẾM

   Bạn vừa là một tín đồ thời trang vừa đam mê công nghệ đang muốn tìm kiếm một chiếc balo vừa thời trang vừa để có thể bảo vệ chiếc laptop yêu dấu của mình. Vật thì hãy đến ngay với balo TUCANO FORTE cao cấp đến từ thương hiệu TUCANO MILANO ITALY hàng đầu Châu Âu này nhé.

Balo Forte thiết kế rộng rãi

   Với chất liệu Polyester cao cấp có khả năng kháng nước cực cao giúp chiếc balo của bạn luôn sạch sẽ, tránh bụi bẩn cực tốt. Khi gặp nước sẽ trượt trên bề mặt sản phẩm và rơi xuống, chiếc balo của bạn sẽ luôn trông như mới. Khoang chứa đồ rộng rãi với ngăn chống sốc dành cho laptop bên trong với lớp đệm cực dày giúp chiếc laptop của bạn luôn êm ái và an toàn. Bên cạnh đó bạn có thể để thêm nhiều quần áo hay tài liệu mà không lo không gian hẹp.

   Ngăn thứ 2 có thêm từng ngăn phụ nhỏ để bạn có thể dễ dàng cất điện thoại, sạc dự phòng, thẻ ATM, thẻ xe rất tiện dụng giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm chúng khi cần thiết. Bên trong là lớp vải lót siêu thoáng mịn, giúp bạn dễ dàng tương tác trong việc cất giữ hay tìm kiếm các vật dụng của mình. Bên hông là ngăn để bình nước và dù cũng rất đặc sắc với thiết kế hai lớp nhằm tăng độ an toàn cho đồ dùng của bạn. Hãy bắt kịp xu thế thời trang cùng công nghệ bằng việc sở hữu ngay một chiếc balo TUCANO FORTE đến từ thương hiệu TUCANO MILANO ITALY cao cấp này nhé.

Chi tiết sản phẩm:
Kích thước: 28 x 45 x 13 (cm)
Thiết bị có thể chứa: Laptop/Macbook lên đến 15.6 inches
Khối lượng:488g.
Màu: Black, Green

Bạn có thể mua sản phẩm


Đang xem: FORTE - CHIẾC BALO MÀ DÂN VĂN PHÒNG ĐANG TÌM KIẾM

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng